PHP Directory Listing Script – Liệt kê danh sách file, thư mục trên host

Đúng như tên gọi PHP Directory Listing Script được dùng để liệt kê danh sách các file, thư mục con có trên hosting hoặc trong một thư mục bất kỳ trên hosting. PHP Directory Listing Script được viết bởi Ash Young, phiên bản đầu tiên được phát hành năm 2008, phiên bản hiện tại là PHP Directory Listing Script 3.1

Nếu bạn để ý thì một hosting miễn phí khá nổi tiếng là 000webhost cũng sử dụng script này làm file index mặc định lúc mới tạo host.

PHP Directory Listing Script

Hình trên là giao diện PHP Directory Listing Script liệt kê các file trên hosting, với các icon đẹp mắt. Bên cạnh đó còn có thông chi tiết về kích cỡ file, thời gian cập nhật file và nhiều tính năng ẩn khác ở trong file index.php

Phiên bản mới nhất là PHP Directory Listing Script 3.1 được phát hành 07-02-2011, tính đến nay đã khá lâu, không rõ còn phát triển tiếp nữa không. Mình đã bổ sung rất nhiều icon vào trong bộ code và có một chút chỉnh sửa cho gọn gàng, đẹp mắt hơn.

Code này rất nhẹ (44kb),  sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần download về giải nén rồi upload trực tiếp lên folder mà bạn muốn liệt kê các file trong folder đó.


Downloadhttp://www.fshare.vn/file/4VPP59N7S4UO